Chính sách nhà hàng Nhật Bản Akaari – NHÀ HÀNG KIẾN ĐỎ AKAARI - NHÀ HÀNG NHẬT BẢN SANG TRỌNG TẠI HÀ NỘI

Chính sách nhà hàng Nhật Bản Akaari

I.Chính sách và quy định chung:

Trang web www.akaari.com.vn là Cổng thông tin điện tử chính thức của Nhà hàng Nhật Bản AKAARI, thuộc sở hữu của Công ty CP Linh Nhâm, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0104983386 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 01/11/2010.

Trang web này được sử dụng để quảng bá, truyền thông về mô hình kinh doanh, phong cách, văn hóa ẩm thực, các sản phẩm, dịch vụ và các chương trình ưu đãi cho khách hàng tại Nhà hàng Nhật Bản AKAARI.

Tất cả các thông tin chứa trong trang web này chỉ có tính chất dùng để tham khảo. Không được sao chép, sửa đổi, phát tán hoặc sử dụng nội dung (bao gồm thương hiệu, hình ảnh, nhãn hiệu và logo) trên trang web này cho các mục đích thương mại mà không được cho phép bằng văn bản của Công ty CP Linh Nhâm. Bạn chỉ có thể tải về các tài liệu trên trang web này cho mục đích phi thương mại hoặc sử dụng cá nhân, tuy nhiên, chỉ được sao chép toàn bộ, không tự ý chỉnh sửa và phải trích dẫn nguồn từ trang www.akaari.com.vn Công ty CP Linh Nhâm không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào từ việc sử dụng trái phép các nội dung được đăng tải trên trang web này.

II.Tiêu chuẩn về nguồn thực Chính sách mua hàng phẩm

Nhà hàng Nhật Bản AKAARI luôn đặt tiêu chí an toàn và chất lượng lên hàng đầu. Do vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm và lựa chọn những nhà cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng để mang tới những sản phẩm ẩm thực tươi ngon, có giá trị dinh dưỡng cao và đáp ứng được nhu cầu về an toàn cho sức khỏe.

IIIChính sách mua hàng 

Khách hàng tham khảo thực đơn trên trang www.akaari.com.vn và đến mua trực tiếp hoặc gọi điện theo số điện thoại đã ghi trên website để đặt hàng. Giao hàng trong nội thành Hà Nội, thời gian giao tùy theo khu vực và yêu cầu của khách hàng (trung bình khoảng 40 đến 50 phút).

3.1 Hướng dẫn đặt món ăn

Để đặt món ăn trên website akaari.com.vn, Khách hàng có thể thực hiện theo cách thức như sau:

- Gọi điện thoại đến hotline một trong 2 nhà hang Kiến Đỏ - AKAARI gần nhất:

- Khách hàng gọi tên món ăn được cung cấp trên website, tờ rơi hoặc các catalogue giới thiệu món ăn của AKAARI để nhân viên của nhà hàng tiếp nhận, tiếp đó Khách hàng sẽ được nhân viên yêu cầu cung cấp các thông tin giao hàng bao gồm: Tên, địa chỉ cụ thể, số điện thoại, các yêu cầu giao hàng khác (nếu có).

- Nhân viên của AKAARI tiếp nhận đơn hàng, xác nhận đơn đặt hàng và giao hàng theo yêu cầu.

* Lưu ý: Khi đặt hàng trên website www.akaari.com.vn, Khách hàng hiểu và chấp nhận điều kiện/ lưu ý sau:
 
  - Thời gian tiếp nhận đơn hàng từ 9h30 sáng đến 17h30 tối tất cả các ngày trong tuần.

3.2 Chính sách thanh toán khi đặt hàng trên website www.akaari.com.vn

Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

Sau khi đặt hàng, nhân viên giao hàng của AKAARI sẽ thông báo cho khách hàng về việc giao hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán bằng tiền mặt hoặc phiếu quà tặng (nếu có) ngay khi nhận hàng, người giao hàng sẽ cung cấp hóa đơn bán hàng hợp lệ sau khi khách hàng kiểm tra đơn hàng.


© 2015 Nhà hàng Nhật Bản Akaari - Công ty Cổ Phần Linh Nhâm - Công ty Cổ Phần Đầu Tư Khang Long
ĐT: Akaari I: 0971785511 - Akaari II: 0971753322 - Akaari III: 097148 3335 | Mail: info@akaari.com.vn
Số giấy chứng nhận DKKD: 0104983386, Ngày cấp: 03/11/2010, cấp tại: Sở Kế hoạch đầu tư TP Hà Nội
Số giấy chứng nhận DKKD: 0104385227, Ngày cấp: 19/01/2010, cấp tại: Sở Kế hoạch đầu tư TP Hà Nội